Báo giá mẫu thảm cuộn trải sàn văn phòng

10:36 - 16/03/2021

Thảm trải sàn dạng cuộn với nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Dòng thảm này trở nên quen thuộc đối với văn phòng, showroom, spa, hội trường, phòng học, cửa hàng,... Thế nhưng, điều mà khiến nhiều người tìm hiểu về dòng thảm này phải băn khoăn đó là mức giá. Vậy hãy cùng Thảm Thành Đạt tìm hiệu thông tin về giá thảm cuộn trải sàn văn phòng ở bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Thảm trải sàn Skywalk Giá trị mang lại vượt sự mong đợi
Một số lỗi sai phổ biến khi mua thảm trải sàn mà bạn cần tránh
Giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai của khách hàng khi mua thảm trải sàn
Thảm trang trí, chùi chân phòng khách chất liệu lông thú tự nhiên, nhân tạo
Mẫu thảm trải sàn hình mèo con cực kỳ cute, dễ thương dành cho bé

Diện tích thi công càng nhiều thì giá thảm cuộn trải sàn càng tốt

Khác với các loại thảm tấm trang trí, thảm phòng khách,... Giá thành thảm cố định theo từng tấm sẵn. Còn đối với thảm trải văn phòng dạng cuộn thì giá thảm sẽ phụ thuộc và diện tích mà bạn cần thi công. Giá thảm trên một mét vuông sẽ càng giảm khi diện tích thi công thảm càng lớn.

Báo giá của thảm trải sàn văn phòng dạng cuộn của Thành Đạt - Đây là mẫu báo giá rẻ nhất thị trường thảm cuộn tại Hà Nội & TPHCM, không đâu rẻ hơn do chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền và phân phối cho các đại lý thảm trải sàn khác trên địa bàn cả nước.

Diện tích (m2)Giá/m2
Dưới 50m285.000 VND
50-100m282.000 VND
100-200m280.000 VND
Trên 200m2Liên hệ 0947.887.222 để có giá tốt nhất

Giá thành thảm trên m2 chưa bao gồm phí thi công thảm. Thi công thảm trải cuộn cần có đội ngũ thợ thi công lành nghề, cũng như những công cụ cần thiết để thi công thảm đó là: keo, kích thảm,...

Bạn cũng có thể tự thi công thảm cuộn trải sàn, nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của thảm. Thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm sự hỗ trợ của thợ lành nghề.

Giá thành thảm cuộn văn phòng phản ánh chất lượng sản phẩm

Trên thị trường trôi nổi những dòng thảm cuộn với chất liệu nỉ, mỏng, và được bán nhiều ở vỉa hè đường phố. Đối với dòng thảm này khi thi công cho văn phòng, phòng học, spa, hay cửa hàng,... Thì tuổi thọ rất ngắn. Và sau khi xử lý thay mới khó khăn, và chịu nhiều chi phí. Dòng thảm nỉ cuộn đáp ứng những nhu cầu sử dụng 1 lần, dành cho sự kiện (bởi với giá thành rẻ).

Dòng thảm cuộn trải văn phòng với độ dày ~5mm, đế lưới, đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Khổ thảm rộng 3,66m hoặc 4m. Nhưng biết những dấu hiệu nhận biết dòng thảm chất lượng thôi chưa đủ. Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo việc thi công thảm nhanh, hiệu quả, chất lượng.

Từ khóa tìm kiếm : Thảm cuộn, Thảm cuộn trải sàn, Thảm Bali, Thảm Winner, Thảm cuộn NA, Thảm cuộn cao cấp, Thảm cuộn Thành Đạt, Thảm cuộn 3,66m, Thảm cuộn văn phòng, Thảm văn phòng, Thảm cuộn hà nội, thảm cuộn giá rẻ, thảm cuộn tphcm