Bí quyết chọn mua thảm văn phòng chất lượng tốt nhất

14:15 - 21/10/2021

Muốn chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Điều này giúp quý vị dễ dàng sở hữu được sản phẩm có thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách vệ sinh, giặt thảm lót sàn ô tô chuẩn như sách
Bảng giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn 2022
Báo giá thảm cỏ nhân tạo sân vườn, sân bóng, sân golf và dán tường trang trí
Báo giá tấm nhựa trải sàn nhập khẩu chính hãng có CO CQ
Thảm sofa và cách bài trí thảm sofa đẹp trong phòng khách

Kinh nghiệm khi mua thảm văn phòng chất lượng cao

Thảm văn phòng hiện đang là sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường. Bởi ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này trong phòng làm việc. Do đó, thảm trải sàn đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Trong đó có những mẫu thảm văn phòng chất lượng cao và có cả những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế khi đi chọn mua sản phẩm này quý vị cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, giúp quý vị mua sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Kinh nghiệm khi mua thảm văn phòng chất lượng cao

Chọn chất liệu thảm trải sàn

Thảm văn phòng hay thảm trải dưới ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau. Hiện có 5 chất liệu chính đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: sợi len, sợi Acrylic, sợi tổng hợp, sợi nilon, sợi polyester.

Hiện nay dòng thảm trải sàn văn phòng đảm bảo chất lượng chủ yếu được sản xuất từ sợi nỉ, sợi tổng hợp, sợi len. Giá thành sản phẩm khác nhau, trong đó sợi len là chất liệu có giá bán cao nhất. Bởi vậy quý vị cần lựa chọn chất liệu thảm trải sàn phù hợp với ngân sách của công ty.

Các mẫu thảm sợi tổng hợp đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì chất liệu này có nhiều ưu điểm như: có độ đàn hồi tốt, chống lún xẹp, chống cháy, chống tích tĩnh điện, chống ồn hiệu quả… Giá bán thảm văn phòng hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều công ty.

Chú ý tới kiểu dệt của thảm trải sàn

Khi chọn mua thảm văn phòng chất lượng cao quý vị không nên bỏ qua yếu tố này. Bởi kiểu dệt của thảm trải sàn có quyết định tới chất lượng sản phẩm. Đồng thời nó còn ảnh hưởng tới độ êm ái khi sử dụng thảm.

Nên lựa chọn những mẫu thảm trải sàn được dệt theo kiểu vòng lặp. Kiểu dệt này vừa mang tới sản phẩm có chất lượng cao, chắc chắn mà vừa có khả năng chống cháy tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng. Bởi vậy quý vị nên lưu ý tới điều này khi chọn mua thảm trải sàn hoặc trải sảnh văn phòng.

Kiểm tra thảm trước khi mua

Để đánh giá được chất lượng của thảm trải sàn khi mua quý vị đừng bỏ qua khâu kiểm tra sản phẩm. Nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm xem có bị phai màu hoặc rụng lông không.

Mặt khác, kiểm tra kỹ lưỡng thảm trải sàn văn phòng cao cấp giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cao và mang tới cảm nhận thoải mái nhất cho người dùng.

Chọn mua ở địa chỉ uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp quý vị sở hữu những mẫu thảm văn phòng chất lượng cao. Cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm và có mẫu mã sản phẩm đa dạng. Điều này giúp quý vị dễ dàng sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp nhất với không gian công sở.