Chọn thảm cuộn văn phòng đúng cách

10:44 - 16/03/2021

Thảm cuộn trải sàn được nhiều người lựa chọn cho sàn văn phòng. Bởi mang lại nhiều ưu điểm nổi bật: giảm ổn, chống trơn trượt, mang tính thẩm mỹ, giảm thất thoát nhiệt năng,... Vậy nên loại thảm cuộn rất phù hợp đối với môi trường văn phòng. Nhưng để lựa chọn thảm cuộn văn phòng sao cho đúng cách. Để tấm thảm trải sàn được phát huy hết công dụng của nó thì không phải ai cũng biết. 

Ngay bây giờ, hãy cùng Thảm Trải Sàn Thành Đạt tìm hiểu những thông tin về "Chọn Thảm Cuộn Văn Phòng Đún

Bài viết liên quan

Một số lỗi sai phổ biến khi mua thảm trải sàn mà bạn cần tránh
Giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai của khách hàng khi mua thảm trải sàn
Thảm trang trí, chùi chân phòng khách chất liệu lông thú tự nhiên, nhân tạo
Mẫu thảm trải sàn hình mèo con cực kỳ cute, dễ thương dành cho bé
Thảm trải sàn phát sáng trong đêm, thảm phản quang cho bé

Màu sắc, họa tiết của thảm cuộn văn phòng

Khi chọn thảm văn phòng, yếu tố màu sắc rất cần được chú trọng. Bởi không gian văn phòng làm việc thì nên để những gam màu phù hợp. Sao cho màu sắc thảm hài hòa với nội thất văn phòng.

Ngoài ra, còn rất nhiều yêu cầu đặt ra cho màu sắc họa tiết. Ví dụ như họa tiết trên mặt thảm không cần quá cầu kì, bởi như thế sẽ phù hợp với không gian làm việc hơn.

Yếu tố chọn màu sắc và họa tiết của thảm trải văn phòng được đưa lên đầu. Bởi vấn đề này đối với nhiều người rất được xem trọng. Họ chọn màu sắc của thảm rất kỹ lưỡng, sao cho hợp phong thủy. Để công ty, văn phòng làm việc có vận khí tốt, công việc thuận lợi, ngày càng phát triển.

Loại thảm cuộn trải sàn phù hợp với nhu cầu

Bạn cần nắm rõ được những yêu cầu mà văn phòng nơi bạn cần trải thảm đặt ra. Như chất lượng thảm trải, giá thành sao cho phù hợp với ngân sách. Tham khảo bảng màu, bảng giá Thảm Trải Sàn Văn Phòng Thành Đạt TẠI ĐÂY.

Kích thước của thảm cuộn văn phòng

Thường thì các loại thảm cuộn trải sàn dành cho văn phòng có khổ rộng 3,66m và 4m. Còn về chiều dài thì lên đến 40m. Đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng mọi diện tích. Nhưng điều quan trọng là bạn cần nắm được cơ bản diện tích cần được thi công. Phần trừ, phần cộng, và hơn hết là thường thảm sẽ được tính dư ra hơn so với diện tích thực của sàn nhà. Bởi phòng tránh nhiều trường hợp khi thi công bị hút thảm, lúc ấy rất khó khắc phục.

Thảm cuộn có giá thành hợp lý

  • Giá cả hợp lí được coi là một trong những ưu điểm nổi trội của thảm cuộn trải sàn. Tùy từng chất liệu làm thảm khác nhau mà mức giá thảm cuộn cũng khác nhau. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung trên thị trường, giá thảm cuộn trải sàn là tương đối rẻ.
  • Vì thế, thảm cuộn trải sàn thích hợp với mọi gia đình, thậm chí cả các gia đình có thu nhập thấp. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn thay thế và đổi mới thảm cuộn, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về mặt chi phí.
  • Do thảm cuộn là thảm liền, có kích thước lớn nên quá trình thi công cũng vô cùng đơn giản dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc giảm thiểu chi phí lắp đặt, thi công. Bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản tiền tương đối khi sử dụng thảm cuộn so với các loại thảm trải sàn khác.
  • Độ bền của thảm cuộn trải sàn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và bảo trì của người dùng. Tuy nhiên, nhìn chung, thảm có độ bền khá cao. Thời gian sử dụng hữu ích của loại thảm này có thể lên tới cả chục năm, và thậm chí hơn nữa. Vì thế, đây chính là người bạn thân thiết sẽ gắn bó lâu dài với hạnh phúc gia đình bạn.
  • Các loại thảm cuộn sử dụng chất liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau. Trong đó, thảm cuộn sợi len có độ bền cao nhất, 10-15 năm. Đi cùng với độ bền, chất lượng cao cũng là giá thành cao hơn. Tuy nhiên, so với chất lượng tuyệt vời mà thảm đem lại thì giá có cao hơn cũng là 1 điều hợp lí.

Thích cuộn trải sàn hợp với mọi không gian

Thảm cuộn trải sàn có thể được sử dụng trong mọi không gian. Bạn có thể sử dụng thảm cuộn cho không gian gia đình bạn, trừ phòng tắm: không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Ngoài ra bạn có thể sử dụng lắp đặt tại văn phòng làm việc, cũng đem đến một số lợi ích nhất định. Các trường mẫu giáo, khu vui chơi cho trẻ em cũng thường sử dụng thảm cuộn.

Từ khóa tìm kiếm : Thảm cuộn, Thảm cuộn trải sàn, Thảm Bali, Thảm Winner, Thảm cuộn NA, Thảm cuộn cao cấp, Thảm cuộn Thành Đạt, Thảm cuộn 3,66m, Thảm cuộn văn phòng, Thảm văn phòng, Thảm cuộn hà nội, thảm cuộn giá rẻ, thảm cuộn tphcm