Nhận biết thảm cuộn cao cấp bằng 5 cách sau

10:24 - 16/03/2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng thảm cuộn khác nhau. Từ những loại thảm có giá rẻ, đến nhưng loại thảm cuộn cao cấp. Và cũng có không ít những dòng kém chất lượng, không đảm bảo được bán tràn lan trên thị trường. Gây khó dễ cho người tiêu dùng, không biết sẽ phải chọn loại thảm cuộn nào sao cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 1 số thông tin về: "Nhận biết thảm cuộn cao cấp".

 

Bài viết liên quan

Một số lỗi sai phổ biến khi mua thảm trải sàn mà bạn cần tránh
Giải đáp những thắc mắc không biết hỏi ai của khách hàng khi mua thảm trải sàn
Thảm trang trí, chùi chân phòng khách chất liệu lông thú tự nhiên, nhân tạo
Mẫu thảm trải sàn hình mèo con cực kỳ cute, dễ thương dành cho bé
Thảm trải sàn phát sáng trong đêm, thảm phản quang cho bé

Giá Thành Sản Phẩm Thảm Cuộn Cao Cấp

Đương nhiên, những sản phẩm thảm cuộn cao cấp sẽ có giá thành chênh lệch với những loại thảm thông thường. Mua bán thảm cuộn cao cấp được tính theo m2. Và mua với diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm, giá tốt hơn. Bạn cần lưu ý rằng khi mua thảm cuộn trải sàn sẽ có 2 mức giá khác nhau. Đó là mức giá đã bao gồm thi công (trong đó là tiền công thợ, tiền keo, dụng cụ...). Và mức giá chỉ cung cấp nguyên thảm cuộn.

Bề mặt thảm cuộn trải sàn cao cấp

Đối với những dòng thảm cuộn có chất lượng tốt thì bề mặt thảm sẽ mềm mại, có độ dàn hồi. Cấu trúc của bế mặt thảm cuộn văn phòng thường là sợi vòng. Nhưng cũng có những dòng thảm trải văn phòng giá rẻ với bề mặt lỳ phẳng. Những loại thảm đó chỉ phù hợp cho như cầu sử dụng một lần. Trải tại các sự kiện diễn ra ngắn ngày bởi độ bền và tuổi thọ của loại thảm này không cao.

Độ dày của thảm cuộn trải sàn

Đây là 1 trong những yếu tố nhận biết thảm cuộn cao cấp dễ nhận diện nhất. Thông thường dòng thảm cuộn cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ có tổng độ dày từ 4 đến 6mm. Còn nếu bạn bắt gặp thảm được bày tràn lan tại các vỉa hè, mỏng khoảng 1 đến 2mm thì đừng vội thấy rẻ mà mua. Thời gian sử dụng của dòng thảm cuộn như vậy rất ngắn. Bạn sẽ phải mất công thay đi thay lại bởi chúng rất dễ bị rách, và khó có thể vệ sinh.

Đế (mặt sau) của thảm trải sàn cuộn

Những loại thảm cuộn có chắc chắn, đảm bảo như đế lưới. Tuổi thọ, thời gian sử dụng lâu hơn. Tránh được những yếu tố ảnh hưởng như thời tiết (nồm ẩm), hay mối mọt, côn trùng dưới lòng nhà.

Địa điểm cung cấp thảm cuộn uy tín

Thảm cuộn trải sàn do Thành Đạt cung cấp là địa điểm uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm thảm cuộn của Thảm Trải Sàn Thành Đạt có đa dạng mẫu mã khác nhau. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên thi công chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu thảm ưng ý. Cũng như hài lòng với công trình khi hoàn thành thi công.

Từ khóa tìm kiếm : Thảm cuộn, Thảm cuộn trải sàn, Thảm Bali, Thảm Winner, Thảm cuộn NA, Thảm cuộn cao cấp, Thảm cuộn Thành Đạt, Thảm cuộn 3,66m, Thảm cuộn văn phòng, Thảm văn phòng, Thảm cuộn hà nội, thảm cuộn giá rẻ, thảm cuộn tphcm