Simili trải sàn

40,000 ₫

Sản phẩm simili lót sàn được làm từ tấm vải lót được dệt kim bằng từng sợi polyester.

Thảm nhựa kim cương

145,000 ₫

Thảm nhựa lưới kim cương chuyên lót đường đi thoát nước, trải nhà vệ sinh hoặc sàn xe ôtô, nhà xe, cầu thang, bậc tam cấp, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, hành lang bệnh viện hồ bơi, hành lang lối đi ...

Thảm nhựa chốt Thảm nhựa que

145,000 ₫

Thảm nhựa chốt có tác dụng chống trơn trượt tốt, phù hợp để trải quanh hồ bơi, trải lối đi, sàn nhà vệ sinh, sàn sản xuất, khu vực lắp ráp, khu vực chế biến tại các nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn… tạo độ an toàn khi bước chân lên những khu vực đọng nước, dễ vấp ngã đồng thời giữ vệ sinh cho khu vực được trải thảm.

Thảm nhựa 3d trải sàn ô tô

245,000 ₫

Thảm Nhựa 3D Chống Trơn Trượt Và Trải Sàn Ô Tô có thiết kế là các đường hoa văn lồi lõm chạy dọc thân thảm, mục đích là tạo ma sát để chống trơn cũng như giúp công việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Thảm nhựa ghép 30cm * 30cm

20,000 ₫

Thảm nhựa ghép 30*30cm chống trơn, cản nước đa dạng màu sắc,một cuộn gồm 51 tấm 0,3x 0,3cm, ghép thành cuộn khổ 0,9 x 51m = 4,59m2

Thảm nhựa 3D

250,000 ₫

Thảm nhựa 3D có tác dụng chống trơn tốt phù hợp trải hồ bơi, nhà vệ sinh, sàn sản xuất, khu vực chế xuất, khu vực chế biến tại nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn… tạo độ an toàn khi bước chân lên những khu vực đọng nước, dễ vấp ngã và giữ vệ sinh cho khu vực được trải thảm.

Thảm nhựa 4 que

145,000 ₫

Thảm nhựa 4 que có tác dụng chống trơn trượt tốt, phù hợp để trải quanh hồ bơi, trải lối đi, sàn nhà vệ sinh, sàn sản xuất, khu vực lắp ráp, khu vực chế biến tại các nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, khách sạn

Thảm nhựa rối sợi mỳ tôm

255,000 ₫

Thảm nhựa rối hiện đang được nhà cung cấp thảm Thành Đạt bán với giá rẻ nhất thị trường hiện nay, kích thước tấm thảm rộng 1,2m x 18m, độ dày từ 10mm – 15mm, có xuất xứ tại Đài Loan. Sản phẩm có 4 màu cơ bản như màu đỏ, ghi xám, xanh lá, xanh lam do đó các bạn sẽ có được nhiều lựa chọn cho văn phòng, khách sạn, xưởng sản xuất hay chính trong căn hộ của quý khách.

Thảm nhựa rối

255,000 ₫

Thảm trải sàn nhựa rối là sản phẩm được phát triển để giữ cho sàn nhà luôn được sạch sẽ, gọn gàng. Thảm có tác dụng để lau chân, tránh trơn trượt, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống. Hiện nay sản phẩm thảm nhựa rối đang được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày từ gia đình đến công nghiệp. Từ những tính năng vượt trội và đa dạng giúp cho sản phẩm được khách hàng tin yêu và sử dụng nhiều hơn.

Thảm nhựa nút vuông

145,000 ₫

Thảm nhựa Nút Vuông có tác dụng chống trơn tốt phù hợp trải hồ bơi, nhà vệ sinh, sàn sản xuất, khu vực chế xuất, khu vực chế biến tại nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn… tạo độ an toàn khi bước chân lên những khu vực đọng nước, dễ vấp ngã và giữ vệ sinh cho khu vực được trải thảm.

Thảm nhựa chấm tròn trải nhà xưởng

150,000 ₫

Thảm rộng 2m x 25m/ cuộn, độ dày 1,2mm. Có 4 màu : ghi xám, xanh ngọc, đỏ, nâu. Dùng trải nhà xưởng, phân xưởng, cầu thang lên xuống, bệnh viện, thang máy, sàn ô tô

Thảm nhựa hình đồng xu

150,000 ₫

Sản phẩm thảm nhựa trải sàn nút tròn được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Vì vậy thảm đảm bảo được độ mềm mại, dai, bền bỉ và tuổi thọ rất lâu. Ngoài ra sản phẩm được ép khuôn với công nghệ cao, nhờ vậy mà các họa tiết nút tròn được thiết kế rất đều đặn và đẹp mắt.