Thảm nhựa 3 que (Nhiều màu, Nhựa, Trung Quốc)

  • TD00508
145,000

Bề mặt thảm thể hiện sự thông minh sáng tạo của người thiết kế, thiết kế 3 que sẽ tạo độ ma sát tốt hơn, hình dáng 3 que tròn bằng chất liệu cao su cao cấp sẽ đưa đến cho người dùng những sự thoải mái nhất định khi đặt chân lên thảm mà không phải là cảm giác khó chịu.

Nhiều màu
Nhựa
Trung Quốc

Bề mặt thảm thể hiện sự thông minh sáng tạo của người thiết kế, thiết kế 3 que sẽ tạo độ ma sát tốt hơn, hình dáng 3 que tròn bằng chất liệu cao su cao cấp sẽ đưa đến cho người dùng những sự thoải mái nhất định khi đặt chân lên thảm mà không phải là cảm giác khó chịu.

Đồng thời dòng thảm này có trọng lượng khá lớn, nên sẽ đảm bảo cho việc không bị di rời dị chuyển trong quá trình sử dụng, đây là điều mà không phải với bất cứ dòng thảm trải sàn nào cũng có thể làm được.

Thảm có nhiều gam màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian trải thảm, như màu đỏ, màu xám, màu xanh đậm, xanh nhạt,..... đây đều là những gam màu cơ bản dễ dàng trong phối với các không gian.

Thảm nhựa 3 que nổi bật với phầm dập nổi trên mặt thảm có hình que giúp tăng độ bám cũng như tính thẩm mỹ khá cao của nó. Thảm được sử dụng nhiều trong các hành lang, sàn nhà tắm của các gia đình hay các khu công nghiệp, khu bếp ăn công nghiệp hoặc sảnh đón căn hộ.

Thông tin sản phẩm:

- Loại sản phẩm : Thảm nhựa dạng cuộn
- Chất liệu : Nhựa PVC
- Khổ ngang : 1.2m
- Khổ dài : 18m
- Độ dày : 2mm
- Màu sắc : Đỏ, Xám, Xanh ngọc
- Xuất xứ : Trung Quốc

Báo giá sản phẩm và phí giao hàng:

- Số lượng < 10 m -> Giá bán: 155,000 ₫/m -> Có tính phí tuỳ khu vực
- Số lượng: 10 m – 18 m -> Giá bán: 150,000 ₫/m -> Miễn phí giao hàng TPHCM
- Số lượng: > 18 m -> Giá bán: 145,000 ₫/m -> Miễn phí giao hàng TPHCM
Lưu ý: giá bán chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Đặc tính của sản phẩm:

Thảm nhựa 3 que trải sàn xe, trải những đường đi dễ té, trượt, tăng thêm độ ma sát cho sàn, kê làm lớp bảo vệ cho sàn khỏi bị trầy xước,.. đồng thời thảm cũng rất dễ trong vệ sinh làm sạch. Thảm nhựa ba que phù hợp với phong thủy nhiều gia đình và văn phòng, kiểu dáng tinh tế của mẫu thảm này sẽ đem tới cho khách hàng cảm nhận sự khác biêt của chất lượng cao.

Đồng thời dòng thảm này có trọng lượng khá lớn, nên sẽ đảm bảo cho việc không bị di rời dị chuyển trong quá trình sử dụng, đây là điều mà không phải với bất cứ dòng thảm trải sàn nào cũng có thể làm được. Thảm nhựa 3 que có nhiều gam màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian trải thảm, như màu đỏ, màu xám, màu xanh đậm, xanh nhạt,..... đây đều là những gam màu cơ bản dễ dàng trong phối với các không gian.

Thảm nhựa 3 que có tính thẩm mỹ cao giá thành rẻ: Nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của người dùng các nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều mẫu mã độc đẹp như các loại thảm nhựa có các vân gỗ, vân đá, vân nổi. Các mẫu thiết kế này hiện được sử dụng rất nhiều trong thực tế kể cả khu vực chung cư sang trọng lịch sự. Bên cạnh đó thảm nhựa 3 que cũng rất đa dạng về mẫu mã và kích thước cũng như màu sắc nên phù hợp với nhiều không gian đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giá thành của thảm nhựa 3 que khá rẻ so với chi phí thi công sàn gỗ sàn đá hay các loại thảm trải sàn khác. Điều này rất phù hợp với các khu vực có diện tích mặt sàn lớn như các khu vực công nghiệp, bể bơi, khu sả xuất.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại