Thảm nhựa lưới gợn sóng (Nhiều màu, Nhựa, Việt Nam)

  • TD00509
135,000

Với tác dụng là chống trơn trong nhà tắm, nhà bếp, xưởng sản xuất, nhà vệ sinh, bể bơi thì thảm nhựa lưới là sản phẩm tốt nhất có độ bền cao, công ty chúng tôi chuyên phân phối theo cuộn và cắt lẻ, được nhiều người sử dụng cho các khu vực liên quan đến nước, tránh trơn trượt bởi nước trên sàn hoặc các chất tẩy rửa gây trơn và nguy hiểm.

Nhiều màu
Nhựa
Việt Nam

Thảm nhựa lưới đại có thiết kế là các đường ziczac chạy dọc thân thảm, mục đích của các đường ziczac là tạo ma sát để chống trơn cũng như để thoát nước một cách dễ dàng, chất liệu cấu thành lên thảm là loại nhựa 3A. Loại nhựa này rất phổ biến trong các dòng thảm nhựa từ thảm nhựa cho đến thảm welcome và thảm nhựa gai.

Thảm nhựa lưới gợn sóng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩmThảm Nhựa Lưới
Kích thướcRộng 0.9m x dài 20.0md / 1 cuộn và 1m2 x dài 20.0md/1 cuộn
Chất liệuNhựa 3A Đài Loan
Màu SắcXanh lá - Xanh Nước Biển - Đỏ - Ghi
Công năng sử dụngBể bơi - nhà tắm - nhà vệ sinh - nhà bếp - resort - khách sạn - nhà hàng
Vận chuyểnMiễn Phí Vận chuyển nội thành Hà Nội & TPHCM

Thảm nhựa lưới khá dễ thi công, không cần đòi hỏi kỹ năng quá nhiều. Chúng ta hoàn toàn có thể dùng những vật dụng thông thường như dao kéo để cắt thảm, đối với khu vực rộng cần ghép nhiều tấm thảm nhựa với nhau thì có thể dùng keo 502 để dính các đường viền thảm.

•Thảm nhựa lưới chống trơn này khổ 90cm x 20m, dày 5mm - 7,5mm, kích thước 90cm x 50cm. Có 4 loại màu thảm để chọn lựa

• Trong sinh hoạt gia đình, hay những khu resort, khách sạn không thể thiếu những tấm lưới nhựa chống trơn để bảo vệ sự an toàn của người sử dụng

• Thảm nhựa lưới chống trơn làm bằng chất liệu nhựa PVC. Vì có cấu tạo dạng lưới nên dễ dàng xịt rửa nước vệ sinh, do kết cấu lưới nên bám trụ khá tốt trên bề mặt sàn, vì thế mà tấm thảm nhỏ thôi cũng không bị xô dịch, vì thế sử dụng khá tiện lơi, khi không sài ta có thể cuốn gọn lại, khi cần vệ sịnh thì ta nhấc lên dễ dàng.

• Thảm lưới nhựa chống trơn là tấm thảm không thể thiếu vì sự an toàn mà nó đem đếm cho người sử dụng:
- Dùng để trải ở hồ hơi, khách bước lên sẽ giúp chống trơn trượt, té ngã
- Trải ở trước nhà vệ sinh để giúp người lớn và trẻ nhỏ không té ngã, bảo vệ được sự an toàn cho gia đình

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Bảng giá thảm nhựa trải sàn lưới sóng chống trơn cho hành lang, lối đi và khu vui chơi của trường học.

Thảm nhựa trải sàn lưới sóng hiện có 2 loại khác nhau. Loại 1 có độ dày sợi tính từ đế là khoảng 7mm, với hai khổ là 0,9m và 1,2m. Loại 2 cũng có các khổ tương tự nhưng với độ dày thấp hơn vào khoảng 5mm. Thảm nhựa trải sàn lưới sóng loại dày 5mm được phổ biến dùng cho trải hành lang đi lại chẳng hạn như các trường mầm non, tiểu học. Sử dụng cho khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. Còn đối với loại thảm nhựa lưới dày 7mm thích hợp để trải lối đi hành lang cho các nhà máy, công xưởng vì ở nơi này có các loại máy móc như xe nâng, xe đẩy hay di chuyển để tải hàng. Do đó cần loại thảm dày để chịu được sức nặng.

Tên HàngSố lượng Đơn giá khổ (0.9 m) Đơn giá (khổ 1.2 m)Phí vận chuyển (nội thành)
Thảm nhựa lưới
dạng sóng (4mm)
< 10 mét150,000155,000Tính phí Grab
từ 10 đến 20 mét140,000145,000 
>= 20 mét135,000140,000 

( Giá loại thảm nhựa lưới dày 7mm đắt hơn 35.000 đ/m so với loại dày 5mm áp dụng cho bảng giá trên)

Thảm nhựa trải sàn hay thảm nhựa lưới chống trơn trượt nói chung được sử dụng nhiều trong đời sống từ nhà ở cho tới cơ quan, văn phòng công sở. Loại thảm nhựa lưới không dùng vì mục  đích trang trí mà công dụng chính của nó mang lại cho người dùng là cảm giác an toàn khi đi lại ở những khu vực hay môi trường có độ ẩm thấp cao. Hoặc là những nơi có đông người qua lại tiếp giáp giữa ngoài trời và trong nhà thì mới hay dùng thảm trải ngoài trời dạng lưới.

Với kiểu thảm nhựa lưới chúng tôi gồm có 3 loại khác nhau ( thảm nhựa lưới ô vuông, thảm nhựa lưới tổ ong và thảm nhựa lưới sóng). Tuy nhiên mỗi chúng điều có ưu điểm cá biệt, riêng thảm lưới sóng có độ dẽo cao hơn nên được nhiều người ưa chuộng.

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Thảm nhựa lưới gợn sóng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại