Thảm nhựa nút tròn (Nhiều màu, Nhựa, Indonesia)

  • TD00518
150,000

Thảm nhựa nút tròn trải sàn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và cho những phản hồi tích cực. Sản phẩm không những có thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều tính năng mang đến vô vàn lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Thảm nhựa trải sàn nút tròn được ứng dụng rộng rãi từ nhà ở, nhà xưởng, đến các khách sạn, siêu thị… 

Nhiều màu
Nhựa
Indonesia

Những thông tin chi tiết sản phẩm thảm nhựa nút tròn

+ Đặc Điểm: Thảm rộng 2m x 25m/ cuộn, độ dày 1,2mm. Có 4 màu : ghi xám, xanh ngọc, đỏ, nâu
+ Tính Năng: Trải nhà xưởng, phân xưởng, cầu thang lên xuống, bệnh viện, thang máy, sàn ô tô
+ Chất liệu  : 100% PVC cao cấp, mềm dẻo.
+ Kích thước : 2m x 25m / Cuộn.
+ Độ dày      : 1,2mm.
+ Màu sắc   : Ghi xám, xanh dương, màu đỏ.
+ Xuất xứ    : Indonesia  hoặc Malayssia, Hàn Quốc.
+ Độ Bền: 5 năm

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Thảm nút tròn trải nhà xưởng được sử dụng rất nhiều với những lợi ích mà chúng ta không ngờ tới như chống trơn nhà xưởng, vệ sinh dễ dàng hơn các vật dụng khác do vậy mà sản phẩm luôn có chỗ đứng trong lĩnh vực thảm trải sàn nói chung, với thiết kế rộng 2m x 25m/ cuộn sẽ đáp ứng được hầu hết các khu vực, vị trí muốn sử dụng thảm của phân xưởng.

Những điểm nổi bật của thảm nhựa nút tròn trải nhà xưởng

Đất nước ta đang dần chuyển đổi sang nền công nghiệp hóa, do vậy mà các khu công nghiệp, phân xưởng, nhà xưởng sản xuất của các công ty đang được mở rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước, chính vì lý do đó mà một xưởng sản xuất ngoài được trang bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại để phục vụ sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng thì việc làm sao đảm bảo an toàn cho công nhân viên làm việc trong nhà xưởng là điều luôn được chú trọng nhất.

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Dòng thảm nút tròn trải nhà xưởng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với thiết kế chất liệu 100% nhựa tổng hợp, mềm dẻo có thể uốn cong thoải mái nhờ độ đàn hồi tốt bên cạnh đó nổi trên bề mặt tấm thảm là hệ thống nút tròn dạng đồng xu trải đều làm tam thêm độ ma sát giúp cho nhân viên nhà máy phân xưởng đi lại thoải mái mà không lo bị ngã dù có thể trong quá trình sản xuất bị dầu mỡ hoặc chất lỏng khác từ thiết bị gây ra.

Về màu sắc của thảm nút tròn trải xưởng cũng khá đa dạng với nhiều màu như : màu xanh, màu ghi, màu nâu …vì thế các bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm có màu sắc phù hợp nhất với không gian của nhà xưởng nơi các bạn đang công tác. Bên cạnh đó việc thi công lắp đặt tấm thảm cũng rất đơn giản chỉ cần một ít dụng cu chuyên dụng nhu dao, kéo và ít keo là các bạn có thể tự thi công cho khu vực trải thảm vì vậy sẽ tiết kiệm một lượng chi phí đáng kể cho bạn.

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Thảm nhựa nút tròn Thảm nhựa đồng xu trải nhà xưởng

Bình luận

Sản phẩm cùng loại