Thảm Nova (Nhiều màu, Olefin – Polypropylene, Hoa Kỳ)

  • NH00575
780,000

Thảm Nova được dùng để trải cho các không gian có mức độ đi lại nhiều (hành lang và các không gian công cộng khác).

Nhiều màu
Olefin – Polypropylene
Hoa Kỳ

Các loại thảm dùng cho không gian công cộng và sang trọng của khách sạn không nhất thiết cần phải đắt tiền, Nova là một loại thảm tinh tế với các dải hao văn kẻ ngang chồng lên nhau được sản xuất với màu sắc hiện đại và hút thị giác. Thảm Nova được thiết kế để sử dụng trong các không gian khách sạn như hành lang, phòng tiệc, Nova sẽ nâng tầm mọi không gian và duy trì độ bền lâu dài của nó.

Thảm Nova được dùng để trải cho các không gian có mức độ đi lại nhiều (hành lang và các không gian công cộng khác). Thảm được lắp đặt theo tiêu chuẩn CRI-104 của Viện nghiên cứu thảm trải sàn Hoa Kỳ. Để có hiệu suất tối ưu, thảm phải được lắp đặt theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Tại sao nên sử dụng thảm trải trong khách sạn?

Sau khi tham khảo quá trình vận hành của nhiều khách sạn lớn và nhỏ tại Việt Nam, chúng tôi đưa ra một vài lý do tương đối quan trọng mà chủ đầu tư có thể cân nhắc trước khi lựa chọn sử dụng vật liệu sàn cho công trình khách sạn như: tâm lý khách lưu trú luôn muốn mình ở khách sạn đẳng cấp nhất, tính tiện nghĩ khi trải thảm trong buồng phòng của khách sạn, cũng như chí phí đầu tư và độ bền khi trải thảm luôn tối ưu hơn so với những vật liệu trải sàn khác và màu sắc hoạ tiết đa dạng hơn rất nhiều.

Tâm lý khách đặt thuê phòng.

Khách đặt thuê phòng khách sạn thường ưu tiên lựa chọn những khách sạn có thảm trải sàn.

Những khách hàng khi lưu trú tại khách sạn của bạn, họ luôn có tâm lý phòng nghỉ phải an toàn, thoải mái như ở nhà nhưng lại muốn trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp mà khách sạn mang lại.

Không ngẫu nhiên trong quy chuẩn đánh giá hạng sao của khách sạn, Tổng cục du lịch yêu cầu khắt khe về sử dụng vật liệu sàn. Trong đó, ưu tiên sử dụng thảm trải buồng ngủ, khu vực hành lang và thảm phòng hội trường tại đây.

Khách hàng không muốn những tiếng ồn của phòng bên, hay khu vực hàng lang bị dội vào trong phòng ngủ. Điều này thường là một phiền hà rất lớn đối với khách lưu trú. Nhiều giải pháp được đưa ra để khắc phục tình trạng tiếng ồn, nhưng chỉ có vật liệu sợi tiêu âm của thảm mới có thể giải quyết được vấn đề trên.

Tính tiện nghi khi trải thảm trong buồng, phòng.

Tại một số vùng miền có không khí ẩm vào mùa lạnh, khách hàng không muốn đặt chân của họ trên nền sàn lạnh hoặc những đứa trẻ chơi đùa trên bề mặt các vật liệu lạnh như nền đá hay sàn gỗ, sàn nhựa mang lại.

Họ thích được đặt chân lên những tấm thảm êm mượt và ấm áp.

Nhiều khi, khách lưu trú trước khi đến khách sạn của bạn, họ đã lưu trú tại nhiều khách sạn 5 sao, nơi sàn phòng phải có thảm trải là một tiêu chuẩn.

Thảm sàn giống như bất kỳ một món đồ trang trí cần có trong khách sạn như khăn tắm đến nệm hay ga giường…

Chi phí dệt thảm sàn khách sạn

Chi phí lắp đặt thảm sàn khách sạn sẽ thấp hơn so với lát nền bằng đá tự nhiên hoặc các vật liệu tương đương. Vì vậy, dĩ nhiên thảm khách sạn được ưu tiên hơn. Nhưng vấn đề ở chỗ khi lựa chọn thảm trải trong khách sạn thì chi phí hàng ngày như vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế định kỳ lại thấp hơn rất nhiều so với các vật liệu khác.

Một điều quan trọng khác nữa là:

Bạn không thể đòi hỏi các khách hàng của mình phải cẩn thận không được làm bong, vỡ các đầu nối của viên đá lát nền hay các miếng ván gỗ lót sàn từ đại sảnh lên hành lang rồi đến trong buồng ngủ của họ khi họ kéo va li hành lý.

Hoặc yêu cầu nhân viên buồng phòng cẩn thận khi họ đẩy các xe chuyên dụng house-keeping  trong lúc vệ sinh các khu vực trên tránh không được làm hỏng các vật liệu sàn đó.

Chúng sẽ phải thay thế và bảo dưỡng liên tục.

Thảm trải sàn khách sạn chính là lời giải đáp tiết kiệm chi phí đầu tư nhất trong lúc này.

Độ bền, khấu hao của thảm trải sàn

Thảm trải sàn khách sạn có thể chịu được rất nhiều tác động hao mòn, không như gạch hoặc đá lát có thể bị nứt hoặc vỡ nếu khách lưu trú vô tình làm rơi một vật gì đó đủ nặng.

Nhân viên house-keeping phải lập tức lau khô sàn nếu khách vô tình làm đổ đồ uống, rượu hoặc cafe, hay đôi khi là đi chân ướt sau khi tắm ra sàn gỗ.

Các vết nối đầu của miếng sàn gỗ sẽ bung ra do vết kéo của va li gây ra và cần phải thay thế nhanh.

”Điều này không thể thực hiện khi khách lưu trú vẫn ở trong phòng”.

Tất cả vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng thảm trải khách sạn.

Mầu sắc, hoa văn thảm khách sạn

Thảm khách sạn rất đa dạng hoa văn, màu sắc. Như vậy, tính linh động và đa dạng trong thiết kế sẽ là một điểm cộng nữa cho thảm trải sàn khách sạn khi chủ đầu tư lên phương án lựa chọn vật liệu sàn cho công trình.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại