Thảm winner 09 (Nhiều màu, Olefin – Polypropylene, Indonesia)

  • NH00538
90,000

Thảm trải sàn Winner thường được dùng làm thảm trải văn phòng, trải nhà riêng, trải phòng khách, phòng ngủ, trải shop quần áo, quán cà phê, quán bida, trải hội trường, phòng gym, cầu thang v.v… với độ bền cao và vệ sinh dễ dàng.

Nhiều màu
Olefin – Polypropylene
Indonesia

Thảm lót nền winner giá rẻ có nhiều màu sắc độc đáo mà các loại thảm khác không giống như vậy. Thảm cuộn trải sàn nhà loại winner có mà đỏ tươi và có cả màu đen để làm sân khấu lót sàn hội trường rộng lớn.

Nguyên cuộn thảm lót nhà winner có vòng đường kính cuộn rất bự, dài đến gần 4 mét và nguyên cuộn thảm trải sàn như winner thế thì câng nặng lên hơn 200kg.

Thảm winner dùng lót sàn nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ bida, phòng tập tạ, lót sàn phòng tập gym, văn phòng làm việc cho công ty, ốp cầu thang, trải phim trường, phòng chụp hình, sàn sân khấu biểu diễn nghệ thuật, hội chợ triển lãm, lót shop nội thất, phòng chưng bày sản phẩm cao cấp, phòng tiếp khách, phòng ngủ,…

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Thảm trải sàn winner là dòng thảm lót sàn dạng cuộn có kích thước lớn, nếu phòng lớn mà 1 người làm lót thi công thì có phần hơi khó khăn, nhưng cắt tấm nhỏ gọn thì sẽ không ảnh hưởng quá lớn, còn 1 người thợ thi công thảm winner thì là chuyện dễ dàng và bình thường vì họ đã biết cách làm sao cho đúng.

Thảm trải sàn văn phòng Winner loại có đế dày hơn và khổ rộng 3,66m

Đặc Tính Sản Phẩm

Loại sản phẩm

Thảm cuộn

Chất liệu

100% PP

Kiểu dệt

Móc vòng (Loop pile)

Khổ rộng

3.66 m

Khổ dài

30 m – 35 m

Độ dày

5 mm

Hoạ tiết

Đơn sắc

Xuất xứ

Indonesia

Giá Bán Chi Tiết Và Phí Giao Hàng

Số lượngĐơn giáPhí giao hàng
< 100 m290,000 ₫Có tính phí tuỳ khu vực
> 100 m285,000 ₫Có tính phí tuỳ khu vực

Lưu ý: giá bán chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá Thi Công

* Áp dụng cho mặt bằng trống. Mặt bằng có nhiều bàn ghế, vật nặng sẽ tính thêm phụ phí khuân vác.

Dưới 30 m220,000 ₫/m2
Trên 30 m215,000 ₫/m2

Thảm Winner dày hơn và cũng nặng hơn, với kích thước rộng lớn hơn nên vấn đề thi công thảm trải sàn văn phòng giá rẻ hay lót sàn cho nhà ở sẽ khó khăn hơn xíu mà thôi nhưng người chưa biết gì vẫn làm được tốt nên cũng đừng quá lo lắng khi ở xa không có thợ thi công.

Ví dụ chúng ta có một cái văn phòng có kích thước là 6m x 10m thì sẽ làm như sau: đầu tiên chúng ta nên xác đinh trải tấm thảm ngang hay dọc lại theo thực tế nền nhà để cho thuận tiện theo kích thước thảm sẵn có.

Trường hợp này chúng ta dùng 3 tấm 3,66m x 6m ghép lại thành tấm lớn là 10,98m x 6m là coi như vừa đủ đẹp luôn. còn các bạn chọn 1 tấm dài 10m x 3.66m thì phần còn thiếu sẽ lắp ghép cực hơn nên chúng ta không chọn phương án này nữa.

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Bán sỉ thảm trải sàn văn phòng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Tại đây là công ty nhập khẩu thảm giá rẻ loại nguyên cuộn với số lượng lớn, hàng về là để chuyên bỏ sỉ, bán sỉ cho các công ty phân phối bán thảm trải sàn nhà lẻ nhỏ đến lớn, chúng tôi vẫn có bán cắt lẻ nhỏ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít đến rất ít để đáp ứng tất cả cho mọi khách hàng tại Hà Nội & tpHCM.

Công ty mình chỉ bán hàng nhập khẩu và hàng mới nha các bạn, không có sự mua bán lại trong nước nên các bạn yên tâm nhiều mặt.

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Hàng nhập về nguyên công nên số lượng mỗi lần nhập cũng không nhỏ, để có được những công hàng chất lượng cao tốt mà giá lại rẻ thì CT chúng tôi đã nghiên cứu là làm việc với rất nhiều nhà sản xuất để chọn ra 1 C.Ty sản xuất hàng như ý đúng mẫu và đẹp về màu sắc, cũng như chất lượng phải bền cao để hài lòng khách hàng tại Việt Nam.

hiện tại chúng tôi có nguyồn hàng thảm nỉ, thảm dày có đế và thảm cỏ nhựa nhân tạo sân vườn là mặt hàng điểm mạnh chính thức phân phối có thi công thảm trải sàn văn phòng giá rẻ uy tín tại thị trường toàn quốc.

Sản phẩm đã đến được tay người tiêu dùng và rất nhiều đại lý bán lẻ trên toàn quốc, thảm này dùng được cho nhiều mục đích và không gian khác nhau.

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Thảm cuộn trải sàn văn phòng Winner giá Rẻ số 1

Bình luận

Sản phẩm cùng loại