Thảm Standard ST501 (Đỏ - Bạc, Olefin – Polypropylene, Indonesia)

  • NH00554
55,000

Thảm tấm một màu Standard chống cháy chính nhờ chất liệu và các công nghệ tích hợp. Khả năng chống cháy này của thảm đạt chuẩn JL14 – 20963 chất lượng cao.

Đỏ - Bạc
Olefin – Polypropylene
Indonesia

1. Thông số kỹ thuật :

Loại sợi : 100% Solution Dyed Polypropylene
Gauge : 1/10
Cấu trúc sợi : Level Loop
Chiều cao sợi : 3.0 mm
Tổng độ dày : 5- 6.0 mm
Trọng lượng sợi : 460 gram/M2
Tổng trọng lượng : 4400 gram/M2
Chuẩn chống cháy : JL14 – 20963
Khử tĩnh điện vĩnh viễn : <1.0 kV (JLS 4406 synthetic sole)
Size : 50 x 50 cm
Chuẩn an toàn không khí : ECOS Backing giảm CO2

Thảm tấm một màu Standard có thiết kế đơn màu nhưng lại được sản xuất với nhiều tone khác nhau.

2. Đặc điểm

Thảm tấm một màu Standard có thiết kế đơn màu nhưng lại được sản xuất với nhiều tone khác nhau. Vì thế mà khi lắp đặt thảm mang đến một không gian sống động, có chiều sâu hơn bình thường. Đặc biệt, thảm còn có thể sử dụng trong nhiều không gian, vị trí khác nhau. Bởi vậy, nên người dùng cực kỳ thích thú với mẫu sản phẩm tiêu biểu này. Bên cạnh đó, thảm Standard còn sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng tác động mạnh mẽ đến người dùng.

2.1 Có khả năng chống cháy, chống nước

Thảm tấm một màu Standard chống cháy chính nhờ chất liệu và các công nghệ tích hợp. Khả năng chống cháy này của thảm đạt chuẩn JL14 – 20963 chất lượng cao. Điều này đã được các nhà chuyên gia tiến hành thử nghiệm và nhận định tiêu chuẩn. Vì thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

2.2 Đảm bảo không khí trong lành

Trong quá trình thiết kế, phía dưới thảm được tích lớp đệm chắc chắn. Lớp đệm này là bộ phận giúp giữ thảm không bị trơn trượt. Đồng thời cũng chính bộ phận này giúp giữ bụi bặm bám vào phần đế và không bay trong không trung. Hơn nữa, thảm còn tích hợp công nghệ chuẩn ECOS Backing giảm CO2. Vì thế không khí trong văn phòng, hội trường, nhà của luôn thông thoáng và mát mẻ.

2.3 Giúp không gian điều hòa nhiệt độ

Đặc điểm điều hòa nhiệt độ này được minh chứng là do vào mùa đông thảm có thể giữ ấm tốt. Khả năng giữ ấm này được tác động thông qua các sợi lông ngắn nhưng dày của thảm. Còn vào mùa hè, thảm lại giúp giải tỏa không gian và nâng cấp không khí trong lành.

Bình luận

Sản phẩm cùng loại